พิธีวันแม่ปี 2561 โรงเรียนมัธยมวานรนิวาส สพม.23

ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9
โรงเรียนมัธยมวานรนิวาส โดย ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมพิธีวันแม่แห่งชาติ กับส่วนราชการและพ่อค้า ประชาชน ชาววานรนิวาส
ร่วมทำบุญตักบาตรเฉลิมพระชนม์  พิธีสดุดีพระคุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561  และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  ณ  หอประชุมอำเภอวานรนิวาส  12  สิงหาคม  2561