แสดงความยินดีกับคุณครูสืบศักดิ์ สวัสดิ์ และ คุณครูสุภาพ อำมุกคะ

ท่านผู้อำนวยการเกษา โคตรชมภู ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวานรนิวาสเป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน มอบช่อดอกไม้  แสดงความยินดีกับ  คุณครูสืบศักดิ์ สวัสดิ์ และ คุณครูสุภาพ อำมุกคะ ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประถมาภรณ์มงกุฎไทย ประจำปี 2563